Triết lý con người của ISC Group™

“Con người là tài sản quý nhất của ISC Group™ ”

Chúng tôi luôn tâm niệm điều này trong suốt quá trình phấn đấu đưa ISC Group™ trở thành một tổng thầu EPC thực thụ. Tại ISC Group™ , chúng tôi dành sự quan tâm và đầu tư tối đa cho một nguồn nhân lực đủ cả “chất” và “lượng”. Bởi đơn giản, với chúng tôi, nguồn lực con người là yếu tố trung tâm quyết định mọi sự thành bại của ISC Group™.

Con người: Tài sản vô giá của ISC Group™

Những thành quả ISC Group™ đạt được trong suốt 18 năm qua luôn có động lực từ nguồn nhân lực chất lượng của công ty. Những ngày đầu thành lập, ISC Group™ mới chỉ có 50 cán bộ, nhân viên.

Đến nay, sau 18 năm liên tục phát triển, những ai đã và đang gắn bó với ISC Group™ đều thấu hiểu sâu sắc triết lý con người của chúng tôi. Tài sản của chúng tôi hiện nay là đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo, trung thực, chịu khó học hỏi cộng với thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Đối với nhân viên mới, ISC Group™ luôn trích quỹ thời gian 1 – 3 ngày đầu để tạo không khí gần gũi, thân thiện thông qua các buổi trò chuyện về chế độ, chính sách của công ty. Trong thời gian 2 tháng thử việc, chúng tôi luôn dành sự quan tâm tới nhân viên mới những chương trình đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ.

Khi chính thức được nhận vào làm việc, mỗi thành viên ISC Group™ đều được tạo cơ hội tiếp tục trau dồi, phát triển những kỹ năng cần thiết để không ngừng hoàn thiện chuyên môn nghiệp vụ và năng lực của bản thân.

Con người: Động lực của sự phát triển

Với triết lý con người là động lực của sự phát triển, mục tiêu của ISC Group™ là tạo lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhân văn. Ở đó, tất cả mọi nhân viên đều luôn vui vẻ, say mê làm việc, không ngừng sáng tạo, phát huy cao độ năng lực bản thân, yêu thương lẫn nhau, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, công ty và xã hội.

Chính vì chính sách lấy con người là trung tâm nên đội ngũ nhân viên của ISC Group™ luôn gắn bó với từng chặng đường phát triển của công ty. Nhiều người trong số đó đã cùng ISC Group™ trải qua chặng đường giai nan từ những ngày đầu tiên thành lập và chắc chắn sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của ISC Group™ trong tương lai.

Tài năng, sự sáng tạo và cống hiến của nhân viên luôn được chúng tôi coi là nhân tố then chốt cho sự phát triển của công ty. Tin tưởng rằng “con người là giá trị cốt lõi của công ty”, chúng tôi tạo mọi cơ hội để họ phát huy hết năng lực của bản thân. Chúng tôi hy vọng nguồn nhân lực chất lượng sẽ tiếp tục tạo ra tiềm năng vô hạn để ISC Group™ gặt hái thành công.CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM