Du học

ISC Group còn là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam với tên gọi ISC Education and Training. Từ năm 2001 ISC Education and Training đã liên kết, hợp tác cùng UKEAS (một trong những đơn vị tư vấn du học lớn nhất thế giới). 

ISC Education and Training kết nối và phát triển thành công mối quan hệ hợp tác với hầu hết các trường tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand & Singapore nhằm mang đến dịch vụ tư vấn du học toàn diện nhất. Trong thập kỷ vừa qua, các chuyên viên tư vấn của tập đoàn đã hỗ trợ thành công hàng ngàn sinh viên nhập học thuận lợi tại các trường ĐH, CĐ và trung học trên toàn thế giới. Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã được các trường đối tác công nhận và đánh giá rất cao. Điều đó, được minh chứng bằng việc trong 3 năm liên tiếp từ 2003 – 2005, chúng tôi đã được nhân giải thưởng “. 

UKEAS được thành lập từ năm 1993 với văn phòng đầu tiên tại Đài Loan. Năm 1998, chúng tôi tiếp tục mở văn phòng đầu tiên tại Thượng Hải, Trung Quốc. Sau đó, hệ thống UKEAS không ngừng mở rộng và phát triển với tổng cộng 8 văn phòng tại Đài Loan và 12 văn phòng tại Trung Quốc. UKEAS đã mở thêm văn phòng tại Oxford, Anh quốc vào năm 2000 và các văn phòng tại Việt Nam bao gồm Hà Nội năm 2005 và Thành phố Hồ Chí minh năm 2008. Ngoài ra, UKEAS còn phát triền hệ thống văn phòng mới tại Philippines và Nigeria năm 2011. Với tổng cộng 25 văn phòng đa quốc gia, UKEAS đã trở thành một trong những trung tâm tư vấn du học lớn nhất trên toàn thế giới. Sự chuyên nghiệp – sáng tạo, đổi mới trong dịch vụ tư vấn du học đã góp phần đưa chúng tôi trở thành người dẫn đầu thị trường trong khu vực Đông Nam Á.

ISC-UKEAS mang đến dịch trọn vẹn, minh bạch và MIỄN PHÍ cho phụ huynh & học sinh. Bao gồm: tư vấn chọn trường, ngành học, cập nhật thông tin học bổng, hỗ trợ xin visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay và các dịch vụ hỗ trợ khác trong suốt quá trình học sinh học tập tại nước ngoài. 

Tất cả các chuyên viên tư vấn của ISC-UKEAS đều đã tốt nghiệp cử nhân, cao học và được cử ra nước ngoài thực tế tại các trường Đại học. Vì vậy, họ có kiến thức & hiểu biết chuyên sâu về hệ thống giáo dục các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore sẽ mang đến cho Quý phụ huynh & học sinh dịch vụ tư vấn toàn diện và hiệu quả nhất. 

Với dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo của mình, ISC-UKEAS hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý phụ huynh & học sinh. Chúng tôi cũng mong rằng Quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong những chặng đường tiếp theo.

LĨNH VỰC ĐẦU TƯ KHÁC