Đào tạo

Được thành lập đầu năm 2001, Tập đoàn Giáo dục và Ðào tạo Quốc tế ISC là một trong những tổ chức đào tạo lớn và có uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Với chương trình liên kết đào tạo với Trường Đại học Queensland về phát triển các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý và nghiệp vụ, hàng năm ISC cung cấp hàng trăm khóa học kỹ năng mềm cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ Đơn vị tư vấn du học xuất sắc nhất” từ Bộ giáo dục New Zealand chức trong nước và nước ngoài.

Khách hàng của ISC là những công ty, tổng công ty và tập đoàn lớn như Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Hãng hàng không Pacific, Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC, VinaPhone, Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Quân đội Viettel, Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghệ Viễn thông Elcom, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, vv..

Với mong muốn giúp học viên làm chủ được những kỹ năng cần thiết để nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp và vươn tới đỉnh cao thành công, ISC Group đã không ngừng đổi mới chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, có giá trị ứng dụng cao giúp học viên mở rộng kiến thức và nâng cao năng lực, phát huy được hiệu quả của các kỹ năng mềm trong cuộc sống. Qua đó mở ra cho học viên những ưu thế mới trong công việc đem lại lợi ích thiết thực cho sự nghiệp của mình.

Tại ISC Group, học viên được học tập, chia sẻ bởi đội ngũ giảng viên, nhà kinh tế, nhà lãnh đạo có năng lực và giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực chuyên môn.

Cơ sở vật chất

ISC Group hiện có 02 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và một cơ sở  tại TP. Hồ Chí Minh. Các phòng đào tạo tại ISC đều được trang bị hiện đại, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập ngày càng cao của khách hàng doanh nghiệp cũng như khách hàng cá nhân.

LĨNH VỰC ĐẦU TƯ KHÁC