Thông điệp của chủ tịch HĐQT

Kính thưa Quý vị!

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn ISC Group tôi xin gửi tới Quý vị lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý vị đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt gần 20 năm qua.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, ISC Group đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và đã tận dụng được các cơ hội để phát triển bền vững. Với mục tiêu đa dạng hóa ngành nghề, ISC Group đã tham gia vào nhiều lĩnh vực tư vấn như: Tư vấn tài chính, tư vấn tổ chức giới thiệu xúc tiến thương mại, tư vấn giao thông vận tải, tư vấn thông tin và truyền thông, tư vấn giáo dục đào tạo, tư vấn nâng cao năng lực cán bộ công chức/cán bộ doanh nghiệp, tư vấn kinh doanh bất động sản/cho thuê văn phòng nhà ở, tư vấn lĩnh vực khoa học và công nghệ, tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp, tư vấn định cư, tái định cư…

Để đạt được thành tựu đó, trên hết là sự tin tưởng của đối tác, khách hàng và sự nỗ lực của tập thể CBNV trong Tập đoàn. Với mục tiêu kinh doanh đúng đắn cùng với sự nỗ lực, không ngừng sáng tạo và đổi mới chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự lớn mạnh và phát triển của ISC Group trong tương lai.

ISC Group cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng dịch vụ hoàn hảo và tối ưu nhất.

Xin trân trọng cảm ơn!

Chủ tịch HĐQT / Tổng Giám Đốc

Lê Thị Vân Thơ


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM