Giới thiệu

ISC Group là tập đoàn đầu tư & kinh doanh đa lĩnh vực đi vào hoạt động từ năm 2001 với trụ sở chính tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ như: tư vấn dự án, giáo dục & du học, bất động sản và các chương trình đào tạo bán hàng & marketing, Lãnh đạo & quản lý, quản trị nhân sự và rất nhiều các chương trình đào tạo khác…

Trải qua gần 20 năm hoạt động, đến đến nay hệ thống của chúng đã có mặt trên 50 tỉnh thành. Hàng năm chúng tôi tư vấn triển khai khoảng 200 dự án lớn nhỏ đồng thời cung cấp dịch vụ đào tạo, tư vấn du học cho hàng ngàn học sinh, sinh viên trên khắp cả nước.

Khách hàng của ISC Group là những công ty, tổng công ty và tập đoàn lớn như Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Hãng hàng không Pacific, Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC, Vina Phone, Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Quân đội Viettel, Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghệ Viễn thông Elcom, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam, Tâp đoàn Dầu khí Việt Nam, FPT, Tập đoàn HIPT, Nettra, Tập đoàn Novellus Hoa Kỳ, vv…

Với mong muốn mang đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, ISC Group đã không ngừng cố gắng và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn

ISC Group định hướng phát triển thành một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực, đa quốc gia, không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến dịch vụ hoàn hảo – tốt nhất nhằm đáp ứng những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu lâu dài của họ.

Sứ mệnh

Cung cấp dịch vụ hoàn hảo, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và giữ vững niềm tin của khách hàng.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM